Kĩ thuật đúc gang cầu

Kĩ thuật đúc gang cầu

Kĩ thuật đúc gang cầu được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt:

- Từ nguyên liệu gang đầu vào phải phân tích các thành phần trong gang thép đảm bảo theo yêu cầu nghiêm ngặt của công nghệ.
- Các kĩ thuật lấy nhiệt, phản ứng cầu hóa giải phóng các tạp chất trong gang để sắp xếp các tinh thể của gang từ hình que, hình ống của gang xám thành hình tròn, hình cầu xoắn… hết sức chính xác.
- Việc nghiệm thu sản phẩm từng mẻ đúc đều phải phân tích các thành phần của gang cầu, đo cấp độ cầu hóa, nén trên máy thử tải, độ kéo dài, độ nóng chảy… kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng.

Gia Hưng đã sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm đạt tải trọng: 7,5 tấn; 12,5 tấn; 40 tấn; 60 tấn; 90 tấn; 120 tấn và hơn thế nữa cho các dự án Khu đô thị, đường giao thông, sân bay bến cảng… đã đạt được uy tín cao trên thị trường. Sản phẩm của Gia Hưng chưa bao giờ bị khiếu nại về vấn đề gãy vỡ, hoặc mất trộm nếu có thiết kế bản lề. Gang cầu có thể tự tin trả lời về những vấn đề tồn tại của nắp hố ga bằng gang xám đang có trên thị trường gây mất an toàn cho con người và các phương tiện lưu thông ở Việt Nam hiện nay.

Hệ thống quản lý chất lượng của công ty Gia Hưng cho lĩnh vực Thiết kế, Sản xuất và Cung ứng Sản phẩm gang cầu đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert đánh giá và chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008.

Riêng những sản phẩm Nắp cống thoát nước và Nắp bể bằng gang cầu được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn BS EN 124:1994.
“Và được phép sử dụng Dấu chất lượng Việt Nam”
Nhà sản xuất cam kết với tất cả trách nhiệm rằng: Sản phẩm của Gia Hưng không thể bị gãy vỡ, mất trộm. Chúng tôi tự tin chịu trách nhiệm với tất cả những cam kết trên.
Gia Hưng trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!
*Cảnh giác

Được đúc bằng công nghệ cao với kết cấu tinh thể riêng biệt, sản phẩm gang cầu không thể tái chế trong các lò đúc gang, thép thông thường, bởi công nghệ đúc không tương thích, tinh thể không liên kết, mẻ đúc sẽ biến tính thành gang trắng: giòn, vỡ vụn.

Các tin cùng chủ đề
zalo